Career 1moby

Marketing Solutions

SMS Marketing หรือ การทำการตลาดด้วย SMS ในปัจจุบันมีอัตราการเติบโตขึ้นอย่างมาก เนื่องจากเป็นวิธีการหนึ่งที่ได้รับความนิยม และเกิดประโยชน์ต่อ ธุรกิจ ทั้งยังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย, การทำการตลาดด้วย SMS นั้นเริ่มมีบทบาทมากขึ้นในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งปัจจุบันเราสามารถพบเห็นการ ประชาสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นการส่งส่วนลดราคาพิเศษ หรือการแนะนำสิทธิพิเศษต่างๆไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมากขึ้น ซึ่งเป็นการนำ SMS มาประยุกต์ใช้ในการ ทำตลาดร่วมกับระบบ CRM ของธุรกิจ

การทำการตลาดด้วย SMS ในปัจจุบันมีความสะดวก รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน ทั้งยังวัดประสิทธิผลได้เกือบจะทันที ซึ่งทั้งหมดนี้ธุรกิจของท่านสามารถทำการ ตลาดได้อย่างง่ายๆ ด้วยระบบอัตโนมัติผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ไม่ว่าจะฝ่ายการตลาด, ผู้จัดการ หรือเจ้าของธุรกิจ ทุกหน่วยงานสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดได้อย่าง ง่ายดายผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทางเรา

การทำการตลาดด้วย SMS นั้นสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การส่งข้อความประชาสัมพันธ์, การทำโปรโมชั่นแคมเปญ, การทำระ บบสมาชิก, การทำระบบ โหวต, การทำระบบคัดหาผู้ชนะ, การทำระบบคูปอง ซึ่งในทุกๆรูปแบบที่กล่าวมานั้นยังสามารถนำมา ประยุกต์ใช้ร่วมกันเพื่อให้เกิดประสิทธิผลต่อธุรกิจของคุณได้ อย่าง สูงสุดอีกด้วย

marketing solution 1moby

Benefits
 • สามารถติดต่อสื่อสารเข้าถึงกับลูกค้าได้โดยตรงอย่างแท้จริง
  คุณสามารถทำการตลาดไปยังลูกค้าแบบตัวต่อตัว โดยส่งตรงเข้าถึงมือถือของลูกค้า
 • สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาและตรงกลุ่มเป้าหมายในการทำการตลาด
  คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มของลูกค้าที่สนใจและต้องการข้อมูลของคุณได้ทันที
 • สามารถส่งข้อมูลที่ต้องอิงตามเวลาได้
  ยกตัวอย่างเช่น คุณมีธุรกิจห้องอาหาร คุณต้องการจะส่งข้อมูลหาลูกค้าหนึ่งชั่วโมงก่อนมื้อเที่ยง หรือจะส่งข้อมูลทุกวันเกี่ยวกับเมนูพิเศษภายในสัปดาห์นั้นๆ ก็ได้เช่นกัน
 • มีความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพสูง ด้วยระบบของเราคุณสามารถ
  * เปลี่ยนข้อความของคุณภายในการคลิกเมาส์ไม่กี่ครั้ง
  * เลือกที่จะส่งข้อความของคุณได้ทันที
  * ตั้งเวลาล่วงหน้าในการส่งข้อความของคุณได้อย่างแม่นยำ
 • ระบบที่มีความน่าเชื่อถือ
  ความแม่นยำของการส่งข้อความมีความน่าเชื่อถือสูงและยังตรวจสอบได้ เนื่องด้วยระบบ SMS Marketing ให้บริการผ่านเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัย ทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยชั้นนำเทียบเท่าระบบ Internet Banking
 • เพิ่มประสิทธิภาพ ความคุ้มค่า และผลตอบแทนให้สูงสุด
  ด้วยระบบที่ทันสมัยของเรา สามารถช่วยให้ธุรกิจของท่านมียอดขายเพิ่มขึ้นทั้งกับสินค้า/บริการ ด้วยประสบการณ์การทำการตลาดแบบ SMS สามารถเพิ่มยอดการตอบรับได้มากกว่า 20% โดยที่ระบบ SMS ได้มีการวิจัยแล้วว่ามีผลตอบรับที่ดีกว่าหนังสือพิมพ์ถึง 10 เท่า และมากกว่าการส่งจดหมายโดยตรงถึง 5 เท่า ด้วยระบบ SMS ทำให้ค่าการตลาดต่อลูกค้าแต่ละรายต่ำ และข้อความของคุณเป็นที่ต้องการของลูกค้าอีกด้วย

  เมื่อเปรียบเทียบกับสื่อสิ่งพิมพ์และจดหมายซึ่งไม่ใช่เป้าหมายลูกค้าโดยตรง ระบบ SMS ยังสามารถช่วยเพิ่มลูกเล่นในการทำการตลาดต่างๆ ของคุณที่มีอยู่แล้ว ง่ายๆ เช่น การใส่ Keyword SMS ลงไปในสื่อต่างๆ ของคุณ ซึ่งจะทำให้เกิดการติดต่อกับลูกค้าในช่องทางใหม่ๆ ทำให้สามารถสร้างลูกค้าใหม่ และเพิ่มส่วนแบ่งการในตลาดได้
 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  ไม่สิ้นเปลืองกระดาษ ทุกๆ วันเราโยนจดหมายต่างๆ โดยไม่ได้อ่านทิ้งอย่างนับไม่ถ้วน แต่ SMS สามารถเก็บอยู่ในมือถือของลูกค้าเอง การใช้ระบบ SMS Marketing คุณสามารถร่วมช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและยังถือประโยชน์ต่อองค์กรอีกด้วย
COPYRIGHT 2009 1moby.com ALL RIGHT RESERVED